Cách thức ASEAN đảm bảo vai trò trung tâm và lợi ích trong bối cảnh cạnh tranh nước lớn tại khu vực - Nguyễn Huy Hoàng (2022)
Từ lập luận về vai trò trung tâm của ASEAN trong khu vực, bài viết đặt ra mục tiêu nhận diện những nhân tố ảnh hưởng đến vai trò trung tâm và lợi ích của ASEAN, qua đó phân tích cách thức ASEAN đã và đang thực hiện nhằm đảm bảo vai trò trung tâm cũng như lợi ích của mình trong bối cảnh cạnh tranh nước lớnn đang ngày càng tăng ở khu vực này.