Mối quan hệ giữa di cư, tôn giáo và bản sắc: Trường hợp người Việt (Kinh) theo Phật giáo ở Lào - Phạm Thị Mùi (2021)
Bài viết thảo luận về sự thích ứng, tiếp nối và thay đổi và thay đổi thực hành Phật giáo tác động đến chuyển đổi bản sắc của những người nhập cư Việt Nam vào Lào.