Quan hệ giữa nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và tổ chức hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Minh Phương (2022)
Bài viết phân tích vai trò, trách nhiệm của Nhà nước pháp quyền đối với hội, tác động của hội đối với Nhà nước pháp , từ đó đưa ra định hướng hoàn thiện quan hệ giữa Nhà nước và hội ở Việt Nam.