Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang trong Cách mạng giải phóng dân tộc - Phạm Văn Minh; Nguyễn Hồng Nguyên (2022)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề: Xây dựng lực lượng chính trị làm cơ sở để xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng; Vũ trang toàn dân để xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng; Xây dựng quân đội chủ lực làm nòng cốt cho lực lượng vũ trang cách mạng.