Sử dụng mạng xã hội trong truyền thông chính trị ở Việt Nam - Nguyễn Thị Trường Giang; Nguyễn Thị Thu (2022)
Bài viết đánh giá tổng quan về truyền thông chính trị trên mạng xã hội ở Việt Nam bằng cách phân tích hoạt động của một số tổ chức chính trị - xã hội và các cơ quan báo chí trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, YouTube, Tiktok. Từ đó, đưa ra một số khuyến nghị sử dụng mạng xã hội để truyền thông chính trị ở Việt Nam.