Phòng, chống âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên lĩnh vực dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền - Lê Thị Chiên (2022)
Bài viết nhận diện những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên lĩnh vực dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền; bối cảnh mới và yêu cầu đặt ra với công tác đấu tranh chống âm mưu, thủ đoạn chống phá trên lĩnh vực dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền. Từ đó đề xuất giải pháp tăng cường đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn đó.