Thực trạng thực hiện phương thức lãnh đạo của Đảng đối với nhà nước - Lâm Quốc Tuấn (2022)
Bài viết trình bày một số ưu điểm và hạn chế, khuyết điểm chủ yếu trong thực hiện phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước