Phát huy vai trò của hệ thống chính trị cơ sở vùng dân tộc thiểu số trong thực hiện công tác dân tộc - Lương Thanh Duy (2022)
Bài viết khái quát nội dung, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm phát huy vai trò của hệ thống chính trị cơ sở vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong thực hiện công tác dân tộc ở Việt Nam hiện nay.