Nâng cao năng lực quản trị khủng hoảng của Chính phủ và những gợi mở cho Việt Nam - Phạm Thế Lực (2022)
Bài viết làm rõ quan niệm về khủng hoảng và tính chất phức tạp của khủng hoảng trong bối cảnh hiện nay; luận giải tầm quan trọng của quản trị khủng hoảng và phân tích vai trò của chính phủ cũng như các hoạt động của chính phủ trong quản trị khủng hoảng; đưa ra những gợi mở về nâng cao năng lực quản trị khủng hoảng của chính quyền ở Việt Nam.