Một số biểu hiện mới của chủ nghĩa dân tộc hiện nay và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam - Bùi Thị Ngọc Lan (2022)
Trong bài viết này, tác giả đã trình bày về một số biểu hiện mới của chủ nghĩa dân tộc và những quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam trước tác động của chủ nghĩa dân tộc.