Phát huy giá trị văn hoá chính trị truyền thống theo tinh thần của Đại hội XIII - Trần Thị Hồng Thuý (2022)
Bài viết phân tích các cách thể hiện của giá trị văn hoá chính trị truyền thống, tư tưởng hoà bình, hữu nghị, hoà hợp vì sự phát triển, tiến bộ theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.