Một số nét chính trong quan hệ Mỹ - Trung Quốc ngày nay - Đào Ngọc Tuấn (2022)
Bài viết bàn về mối quan hệ trong quan hệ giữa hai cường quốc không liên minh có sự cạnh tranh quyền lực là Mỹ và Trung Quốc thông qua một số "bên thứ ba".