Tương quan quyền lực giữa các quốc gia: Những chỉ số đánh giá bước đầu - Bùi Khắc Linh; Phạm Thái Quốc (2022)
Dựa trên nền tảng lý thuyết xây dựng chỉ số quyền lực quốc gia, bài viết đưa ra sơ bộ một số chỉ số nhánh đánh giá quyền lực cứng của một số nước lớn trong hệ thống kinh tế - chính trị thế giới.