Những hoạt động của Bộ tứ trong năm 2021 và xu hướng sau xung đột quân sự Nga - Ukraine - Nguyễn Văn Lịch; Phạm Thị Kim Dung (2022)
Bài viết phân tích những hoạt động chủ yếu của Bộ tứ trong năm 2021 và những vấn đề còn tồn tại, từ đó đưa ra nhận xét và xu hướng sau xung đột quân sự Nga - Ukraine.