Chủ nghĩa tư bản hiện đại và cục diện thế giới giai đoạn 1950 - 2021 - Phạm Thái Quốc (2022)
Bài viết phân tích chủ nghĩa tư bản hiện đại, xem đây như là nhân tố chính làm biến đổi cục diện thế giới trong 70 năm qua.