Tổng quan tình hình chính trị - an ninh thế giới năm 2021 - Nghiêm Tuấn Hùng (2022)
Bài viết này phân tích những yếu tố tác động đến tình hình chính trị thế giới năm 2021 và những vấn đề cơ bản, tổng quan nhất trong tình hình chính trị - an ninh thế giới năm 2021.