Chuyển động Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương kể từ sau Hội nghị Thượng đỉnh APEC 11/2017 - Phạm Tiến (2021)
Bài viết phân tích bối cảnh quốc tế đưa đến sự ra đời của AUKUS; trên cơ sở đó, bài viết đưa ra những nhận định bước đầu về tác động của Liên minh tới cấu trúc an ninh hiện hữu của Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.