Phán quyết của Toà Trọng tài trong vụ kiện Philippines - Trung Quốc và giải quyết tranh chấp chủ quyền biển đảo ở biển Đông - Lê Văn Bảo (2021)
Bài viết góp phần làm rõ tầm quan trọng từ Phán quyết của PCA đối với biển Đông thông qua phân tích các đòi hỏi phi lý của Trung Quốc đã bị PCA bác bỏ và tác động của PCA đối với cục diện pháp lý biển Đông.