Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác tuyên truyền - Nguyễn Thị Mai Nga (2022)
Bài viết phân tích chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác tuyên truyền, việc vận dụng của Đảng ta và tổ chức thực hiện chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác tuyên truyền trong chỉ đạo trong công tác tuyên truyền của ngành Kiểm sát nhân dân.