Quan điểm của V.I.Lênin về Viện kiểm sát nhân dân trong nhà nước xã hội chủ nghĩa - Lâm Quốc Tuấn (2022)
Bài viết đưa ra những quan điểm chủ đạo của V.I.Lênin về Viện kiểm sát nhân dân trong Nhà nước xã hội chủ nghĩa; phát huy giá trị quan điểm của V.I.Lênin về Viện kiểm sát nhân dân trong xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.