Triển khai tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương tại Việt Nam: Cơ hội và thách thức - Phạm Thị Thái Hà; Phạm Văn Rạng (2021)
Bài viết phân tích những thuận lợi và khó khăn trong phát triển nền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương tại Việt Nam và đưa ra khuyến nghị cho Việt Nam.