Quản lý tiền kỹ thuật số nhìn từ kinh nghiệm quốc tế - Võ Hải Minh (2022)
Bài viết bước đầu làm rõ hai vấn đề về đồng tiền này đặt ra cho các nhà nghiên cứu: i) Khái niệm của tiền kỹ thuật số và những ưu điểm và rủi ro mà đồng tiền này mang lại; ii) Các quan điểm khác nhau của một sôố quốc gia đối với sự tồn tại và cách thức quản lý sự lưu thông của đồng tiền này. Trên cơ sở đó, bài viết gợi mở một số vấn đề đối với công tác quản lý tiền kỹ thuật số tại Việt Nam trong tương lai.