Kinh nghiệm quốc tế về cải cách chính sách thuế trong lĩnh vực chứng khoán - Phạm Tiến Đạt (2021)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm cải cách chính sách thuế trong lĩnh vực chứng khoán trên thế giới, từ đó đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam.