Thu hút và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế giai đoạn 2021-2025 - Nguyễn Đoan Trang (2021)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút và sử dụng vốn đầu tư công giai đoạn 2016-2020 và đề ra phương hướng sử dụng hiệu quả vốn đầu tư công giai đoạn 2021-2025.