Tác động của "cú sốc" giá dầu thô đến thị trường chứng khoán tại các nước OECD - Lưu Nguyễn Quốc Trung; Nguyễn Ngọc Hòa (2021)
Bài viết sử dụng Mô hình Vecto tự hồi quy (VAR) để xem xét tác động của "cú sốc" giá dầu thô đến hoạt động thị trường chứng khoán của 10 quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).