Ảnh hưởng của truyền miệng điện tử đến hành vi sử dụng ngân hàng số của khách hàng và một số ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng - Nguyễn Việt Hà (2022)
Bài viết này tập trung vào: i) Làm rõ bản chất của thông tin truyền miệng điện tử (eWOM) và cơ chế khởi phát, lan truyền eWOM trên mạng xã hội: ii) Khám phá ảnh hưởng của eWOM đến hành vi chấp nhận sử dụng ngân hàng số của các khách hàng và iii) Đề xuất một số giải pháp sử dụng eWOM hiệu quả hơn trong các chiến dịch truyền thông thuyết phục khách hàng sử dụng ngân hàng số cho các ngân hàng thương mại Việt Nam.