Tác động phi tuyến tính của sở hữu cổ đông lớn tới thanh khoản của cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Trang; Nguyễn Thu Hoà (2021)
Nghiên cứu làm rõ tác động của sở hữu cổ đông lớn tới thanh khoản của cô phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu nghiên cứu được thu thập gồm toàn bộ công ty niêm yết trên hai sàn chứng khoán Việt Nam từ năm 2011 đến năm 2018.