Tình hình an ninh tài chính ở Việt Nam - Trần Văn Hùng (2021)
Bài viết đánh giá tình hình an ninh tài chính ở Việt Nam trong giai đoạn 2000- 2018 dựa trên nguồn dữ liệu thứ cấp và các tiêu chí đo lường an ninh tài chính.