Mô hình giảm sát tài chính quốc tế và bài học kinh nghiệm trong hoàn thiện mô hình giảm sát tài chính của Việt Nam - Nguyễn Tấn Phúc (2022)
Bài viết nghiên cứu phân tích mô hình giảm sát tại một số quốc gia nhằm đưa ra những bài học, kinh nghiệm để Việt Nam vận dụng cho phù hợp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế trên 3 lĩnh vực chính Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán.