Tiếp tục đẩy mạnh cải cách tài chính công trong giai đoạn hiện nay - Vũ Nhữ Thăng (2022)
Bài viết phân tích một số nội dung trọng tâm nhằm tiếp tục cải cách nền tài chính công để góp phần xây dựng thành công nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân.