Chính sách tài chính - tiền tệ hỗ trợ ngành du lịch và lữ hành trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài - Thân Thị Vi Linh (2021)
Bài viết tập trung phân tích ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 đến du lịch, dịch vụ, lữ hành của cả nước và đưa ra một số phân tích về chính sách tài chính - tiền tệ cho lĩnh vực này.