Trái phiếu xanh và phát triển thị trường trái phiếu xanh tại Việt Nam - Nguyễn Thế Bính (2022)
Bài viết nghiên cứu về trái phiếu xanh và thị trường trái phiếu xanh; phân tích các vấn đề đặt ra đối với thị trường trái phiếu xanh tại Việt Nam.