Tác động của phát triển tài chính tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam và một số nước châu Á - Đinh Thị Hải Phong; Nguyễn Hồng Nhung; Nguyễn Thị Mai Phương (2022)
Bài báo này phân tích tác động của phát triển tài chính đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam và một số quốc gia khu vực châu Á trong giai đoạn 2000-2020.