Kinh nghiệm sử dụng chỉ tiêu giám sát tài chính đơn vị sự nghiệp công lập từ một số nước trên thế giới - Nguyễn Thị Thanh; Vũ Đức Kiên; Đặng Thị Thanh Minh (2022)
Bài viết này đề cập đến kinh nghiệm sử dụng chỉ tiêu giám sát tài chính tại các cơ sở giáo dục đào tạo công lập và các bệnh viện công, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm phù hợp cho Việt Nam trong việc sử dụng các chỉ tiêu giám sát tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập.