Kinh nghiệm quốc tế về quản lý quỹ tài chính ngoài ngân sách nhà nước - Lê Thu Huyền (2022)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm của một số quốc gia về quản lý quỹ tài chính ngoài ngân sách nhà nước; từ đó đề xuất một số kiến nghị cho Việt Nam.