Giải pháp xử lý nợ xấu tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Trần Thị An Tuệ (2022)
Bài viết thảo luận các yếu tố hình thành nợ xấu của ngân hàng thương mại, phân tích tác động và đề xuất giải pháp xử lý nợ xấu tại các ngân hàng thương mại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.