Giải pháp chống thất thu thuế nhập khẩu trong bối cảnh hiện nay - Đỗ Thu Hương; Nguyễn Thị Ngọc Hà (2022)
Bài viết đưa ra vấn đề chung về thuế nhập khẩu và thất thu thuế nhập khẩu; từ đó đề xuất một số giải pháp hạn chế thất thu thuế nhập khẩu.