Bảo vệ người tiêu dùng tài chính ở Việt Nam trong bối cảnh công nghệ số - Nguyễn Văn Thế; Trần Thị Ngọc Tùng; Đinh Thị Hằng (2022)
Bài viết trình bày tổng quan về bảo vệ người tiêu dùng tài chính, những thách thức, hạn chế trong bảo vệ người tiêu dùng tài chính ở Việt Nam; từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện và nâng cao công tác này.