Thúc đẩy tài chính toàn diện góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước - Nguyễn Văn Thế; Cao Thị Tho; Dương Thị Trang (2022)
Bài viết đã và nhìn lại 2 năm thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện, chỉ ra những kết quả tích cực và một số hạn chế, tồn tại; từ đó đưa ra đề xuất, kiến nghị để thúc đẩy tài chính toàn diện góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước.