Đảm bảo chi ngân sách nhà nước tiết kiệm, hiệu quả trong bối cảnh mới - Hà Thị Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích việc thực hiện chi ngân sách nhà nước tiết kiệm, hiệu quả; chỉ ra những kết quả tích cực trong chi ngân sách nhà nước và những vấn đề đặt ra trong bối cảnh mới.