Phát triển thị trường tài chính nhằm ổn định kinh tế vĩ mô - Nguyễn Như Quỳnh; Lưu Ánh Nguyệt (2022)
Bài viết tập trung trình bày về thị trường tài chính hỗ trợ phát triển kinh tế trong đại dịch Covid-19; bối cảnh kinh tế hiện nay và mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô; từ đó đưa ra một số giải pháp khuyến nghị.