Hoá giải áp lực trên thị trường tiền tệ, ngoại hối - Nguyễn Đức Độ (2022)
Bài viết trình bày về áp lực trên thị trường tiền tệ, ngoại hối nửa đầu năm 2022; các chính sách tài khoá và tiền tệ trong nửa đầu năm 2022; từ đó, nêu lên triển vọng thị trường tiền tệ, ngoại hối nửa cuối năm 2022.