Đổi mới dịch vụ ngân hàng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 - Trần Thị Xuân Anh; Ngô Thị Hằng (2022)
Bài viết đánh giá tổng quan về sự đổi mới trong việc thiết kế, phát triển và cung ứng dịch vụ ngân hàng trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0, thách thức đối với các ngân hàng và giải pháp.