Đổi mới công nghệ trong quản lý giám sát thị trường chứng khoán - Nguyễn Thanh Huyền (2022)
Bài viết đưa ra các kinh nghiệm quốc tế về vấn đề đổi mới công nghệ trong quản lý giám sát thị trường chứng khoán và thực trạng thực hiện hoạt động này tại Việt Nam; từ đó đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động mới công nghệ trong quản lý giám sát thị trường chứng khoán.