Bảo đảm an ninh, anh toàn hoạt động thị trường tài chính Việt Nam trong bối cảnh mới - Vũ Nhữ Thăng (2022)
Bài viết tập trung phân tích những thách thức từ bên ngoài, khó khăn nội tại bên trong ảnh hưởng đến thị trường tài chính Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách để tiếp tục đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động thị trường tài chính trong thời gian tới.