Triển vọng thị trường tài chính Việt Nam năm 2022 - Vũ Nhữ Thăng (2022)
Bài viết phân tích thị trường tài chính Việt Nam trong năm 2021, đánh giá về triển vọng năm 2022, đưa ra một số khuyến nghị chính sách trong thời gian tới.