Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài năm 2021 và định hướng năm 2022 - Ngô Thị Ngọc Anh (2022)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được và một số khó khăn, thách thức trong việc việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài năm 2021, từ đó đề xuất một vài định hướng trong năm 2022.