Quản lý, điều hành giá linh hoạt, hiệu quả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Nguyễn Anh Tuấn (2022)
Bài viết phân tích việc quản lý, điều hành giá linh hoạt, thận trọng, hiệu quả và việc đồng bộ các giải pháp nhằm quản lý, điều hành giá năm 2022.