Nâng cao hiệu quả quản lý nợ công theo hướng bền vững - Trương Hùng Long (2022)
Bài viết bàn về vấn đề việc quản lý nợ công chủ động, hiệu quả, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nợ công.