Linh hoạt chính sách tài khoá và tiền tệ thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép" - Phạm Chí Quang (2022)
Bài viết trình bày về vấn đề chủ động quản lý, điều hành linh hoạt các chính sách tài khoá, tiền tệ cũng như nỗ lực phối hợp thực hiện hiệu quả chính sách tiền tệ và tài khoá, từ đó đưa ra định hướng điều hành chính sách này.